Leipzig, giám đốc 33 tuổi sẽ được thay thế bởi ông Marsh của Salzburg! “Trở lại” lần đầu tiên sau 3 mùa

Leipzig, giám đốc 33 tuổi sẽ được thay thế bởi ông Marsh của Salzburg! “Trở lại” lần đầu tiên sau 3 mùa

Top 30 nhà cái cá độ uy tín nhất Việt Nam: Salzburg thay thế Leipzig bởi ông Marsh

Leipzig đã thông báo trên trang web chính thức của câu lạc bộ rằng huấn luyện viên Jesse Marsch, người hiện đang dẫn dắt Salzburg, sẽ được bổ nhiệm làm chỉ huy tiếp theo vào ngày 29 tới.

 Với Marsh, anh đã trở lại Leipzig lần đầu tiên kể từ mùa giải 2018-19 khi còn là trợ lý huấn luyện viên. Ông sẽ tiếp quản vị trí huấn luyện viên tiếp theo của Bayern, Julian Nagelsmann, vào ngày 1 tháng 7 năm 2021, và sẽ ký hợp đồng hai năm cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2023.

Cựu trung vệ người Mỹ Marsh năm nay 47 tuổi. Sau khi nghỉ hưu, anh ấy đã trở thành lãnh đạo của đội Red Bull Group có liên quan. Anh ấy đã dẫn dắt New York Red Bulls từ tháng 1 năm 2015 và đã giành được Giải thưởng Giám đốc của năm tại MLS (Major League Soccer) vào năm 2015.

 Từ mùa hè năm 2018, anh trở thành trợ lý huấn luyện viên của Ralf Rangnick ở Leipzig, đồng thời trải qua vị trí thứ 3 Bundesliga và lọt vào chung kết DFB-Pokal mùa giải 2018-19.

 Kể từ tháng 7 năm 2019, ông dẫn dắt Salzburg và huấn luyện tiền đạo Takumi Minamino (hiện tại là Southampton), MF Masaya Okugawa (hiện là Bielefeld) và tiền đạo người Na Uy Erling Harland (hiện là Dortmund). Ông cũng là người dẫn dắt đội đến cuộc đua chính ở Champions League trong hai mùa giải liên tiếp, trở thành huấn luyện viên người Mỹ đầu tiên chỉ huy giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *