Alan Shearer và Thierry Henry tham gia Đại sảnh Danh vọng Premier League mới được thành lập

Alan Shearer và Thierry Henry tham gia Đại sảnh Danh vọng Premier League mới được thành lập

Top 30 nhà cái cá độ uy tín nhất Việt Nam: tham gia Đại sảnh Danh vọng

Thần tượng của Newcastle Arsenal, lần lượt là hai thần tượng đầu tiên được xướng tên.

Cựu tiền đạo Alan Shearer và Thierry Henry, những thần tượng của Newcastle và Arsenal, đã trở thành hai cầu thủ đầu tiên bước vào Đại sảnh Danh vọng của Premier League, tổ chức này cho biết hôm thứ Hai.

Trong một tuyên bố, Premier League cho biết Hall of Fame “tôn vinh tài năng và thành tích” của những người đã tham gia cuộc thi kể từ khi bắt đầu vào năm 1992. Vẫn vào thứ Hai, một cuộc bỏ phiếu trực tuyến phổ biến sẽ chọn ra sáu cái tên khác được đề cử. của các cầu thủ nghỉ hưu vào tháng 8 năm 2020.

Shearer là Vua phá lưới mọi thời đại của Premier League với 260 bàn thắng sau 14 mùa giải Premier League với Newcastle và Blackburn Rovers.

Là một cựu cầu thủ người Anh, Shearer đã giành chức vô địch Premier League mùa giải 1994-95 cho Blackburn và là cầu thủ duy nhất ghi được 100 bàn thắng khi thi đấu cho hai câu lạc bộ khác nhau.

“Khi bạn nhìn vào một số cầu thủ đáng kinh ngạc đã vô địch Premier League… Tôi cảm thấy rất vinh dự khi được bước vào Đại sảnh Danh vọng. Tất cả những gì tôi từng muốn trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Đó là giấc mơ của tôi khi làm được điều đó, giành các danh hiệu và ghi bàn tại St James Park, mặc áo số 9. Tôi tận hưởng từng phút”. Shearer nói.

Henry đã ghi 175 bàn thắng ở Premier League sau 258 trận cho Arsenal. Anh ấy đã giành chức vô địch giải đấu hai lần và là thành viên chủ chốt của chiến dịch 2003-04 khi Pháo thủ giành danh hiệu bất bại.

“Cùng với Alan Shearer được xướng tên là hai người đầu tiên bước vào Đại sảnh Danh vọng Premier League còn hơn cả đặc biệt. Khi tôi còn trẻ, tôi chỉ cố gắng đảm bảo rằng tôi có thể có được một đôi ủng và bây giờ chúng ta đang nói về Đại sảnh Danh vọng”. Henry nói.

Bức tượng Thierry Henry trước SVĐ Arsenal 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *