Tuchel bác bỏ khả năng trả đũa của UEFA đối với Real Madrid trong việc làm trọng tài: “Tôi tin tưởng 100%”

Tuchel bác bỏ khả năng trả đũa của UEFA đối với Real Madrid trong việc làm trọng tài: “Tôi tin tưởng 100%”

Top 30 nhà cái cá độ uy tín nhất Việt Nam: UEFA đối với Real Madrid

Huấn luyện viên của Chelsea nói rằng cuộc thảo luận chính trị thay mặt cho Superliga không vào sân và thể hiện sự tự tin để loại bỏ meringues và đi đến trận chung kết Champions League.

Những chủ đề khiến Zidane phát cáu trước trận bán kết Champions League, giải European Super League gây tranh cãi và khả năng bị UEFA trả đũa cũng là những nhân vật chính trong cuộc họp báo của Thomas Tuchel hôm thứ Hai. Đội trưởng của Chelsea cũng được hỏi liệu trọng tài có thể gây tổn hại cho Real Madrid vì đứng trước dự án hay không, nhưng nói rõ rằng anh ấy tin rằng kiểu thảo luận này là ngoài sân cỏ.

Tôi tin tưởng 100% vào công tác trọng tài và UEFA, vào tất cả các trọng tài ở cấp độ này. Chúng tôi cần trọng tài tốt nhất, nhưng tôi tin rằng ông ấy sẽ làm tốt nhất có thể. Tôi không nghĩ rằng có một thuận lợi hay bất lợi như vậy trong một cuộc thảo luận chính trị. Tuchel nói.

Huấn luyện viên người Đức chỉ ra rằng ông hiểu sự khó chịu của người hâm mộ với 12 nhà sáng lập của Superliga, đội bóng thực tế đã phá sản vài ngày sau đó, chỉ có Real và Barcelona là vẫn còn trong dự án , một cách chính thức. Việc Uefa đe dọa loại các câu lạc bộ khỏi cuộc thi châu Âu đóng một vai trò quan trọng trong việc hạ cánh của các đội, và Tuchel bình luận về cơ hội không ra sân để cạnh tranh một suất tham dự trận chung kết C hampions League này, như đã được Chủ tịch Aleksander Ceferin xem xét bản thân anh ấy.

– Đó là một giả thuyết. Chúng tôi xứng đáng vào bán kết, giống như Real. Quyết định chính trị hay chiếc áo bạn mặc không quan trọng. Chúng tôi đã làm rất tốt, và tất cả những người giành được vị trí trong trận bán kết cũng vậy. Nếu có vấn đề chính trị, chúng phải được giải quyết ở cấp độ đó chứ không phải trong một cuộc cạnh tranh như thế này.

Tuchel xác nhận rằng ông sẽ không có Kovacic cho trận đấu hôm thứ Ba và nhấn mạnh rằng chìa khóa để loại Real Madrid thành công là “không hạ thấp trình độ” trong các trận đấu. Và anh ấy tỏ ra tự tin vào vòng chung kết bởi màn trình diễn mà Chelsea đã và đang thể hiện.

– Tôi có cảm giác rằng chúng tôi có thể chơi ở đẳng cấp cao trong mọi trận đấu và nếu không, chúng tôi có thể ngăn cản đối thủ một cách tốt đẹp. Họ sẵn sàng làm việc và đồng cam cộng khổ. Nếu cần, hãy chạy, hãy chạy, nếu chúng ta cần có vị thế hơn, chúng ta sẽ làm. Chúng tôi không thể mong đợi những điều đáng kinh ngạc, nhưng chúng tôi có kinh nghiệm và chúng tôi đã có những trận đấu khó khăn và chúng tôi tin rằng đây là thời điểm tốt để chơi trò chơi này.

Chelsea đối mặt với Real Madrid tại Santiago Bernabéu, trận lượt đi bán kết Champions League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *