Liên đoàn Ý chấp thuận quy định cấm câu lạc bộ tham gia các giải đấu tư nhân

Liên đoàn Ý chấp thuận quy định cấm câu lạc bộ tham gia các giải đấu tư nhân

Top 30 nhà cái cá độ uy tín nhất Việt Nam: cấm câu lạc bộ tham gia các giải đấu tư nhân

Dự luật có hiệu lực trong mùa giải tới và khiến các đội Ý không thể tham gia các giải đấu như European Super League.

Liên đoàn bóng đá Ý (FIGC) đã quyết định đưa ra một quy định ngăn cản các câu lạc bộ trong nước mạo hiểm tham gia vào các sáng kiến ​​như European Super League. Hội đồng của tổ chức, với sự tham gia của các trưởng nhóm, đã thông qua vào thứ Hai, biện pháp cấm các câu lạc bộ Ý tham gia vào bất kỳ cuộc thi tư nhân nào, được tổ chức bởi các tổ chức không được FIFA và UEF A công nhận.

Chủ tịch liên đoàn, Gabriele Gravina, đã kỷ niệm biện pháp này, sẽ là một phần của quy định của mùa giải 2021/22. Bất kỳ ai tham gia các cuộc thi đấu độc lập, bao gồm cả các giải đấu giao hữu, sẽ bị loại khỏi tranh chấp Giải vô địch Ý.

“Bất kỳ ai tin rằng họ phải tham gia một cuộc thi không được FIGC, Uefa và Fifa cho phép, sẽ bị mất tư cách thành viên. Hiện tại, chúng tôi không có tin tức về ai ở lại và ai rời đi (Superliga). Quy tắc này đề cập đến các giấy phép quốc gia. Rõ ràng là nếu đến ngày 28/6, thời hạn đăng ký, ai đó muốn tham gia các cuộc thi đấu mang tính chất tư nhân, họ sẽ không tham gia giải vô địch của chúng tôi”. Gravina nói trên trang web chính thức của liên đoàn.

Liên đoàn cũng xác định rằng các câu lạc bộ không được phát sinh chi phí vượt quá 80% số tiền thanh toán hàng năm. Nếu vượt quá mức trần này, đội được đề cập sẽ phải nộp phạt – một biện pháp nhằm giảm sự mất cân bằng kỹ thuật do chênh lệch đầu tư giữa các câu lạc bộ gây ra.

Gravina cho biết liên đoàn đã yêu cầu chính phủ Ý cho phép để công chúng có thể trở lại các sân vận động kể từ tháng 5, với số lượng người tham dự hạn chế. Ý định là sẽ có người hâm mộ trên khán đài trong trận chung kết Cúp quốc gia Ý, giữa Juventus và Atalanta, vào ngày 18 tháng 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *