“Tôi muốn có 15 người trong số anh ấy” Pep khen ngợi E. Garcia, người có vụ chuyển nhượng mạnh mẽ tới Barcelona

“Tôi muốn có 15 người trong số anh ấy” Pep khen ngợi E. Garcia, người có vụ chuyển nhượng mạnh mẽ tới Barcelona

Top 30 nhà cái cá độ uy tín nhất Việt Nam: chuyển nhượng

Huấn luyện viên của Manchester United, Josep Guardiola đã thông báo rằng DF Eric García của Tây Ban Nha, người thuộc về câu lạc bộ, sẽ chuyển đến Barcelona.

 Eric García, năm nay 20 tuổi, đến từ Học viện Barcelona và chuyển đến Manchester C vào mùa hè năm 2017. Mùa trước, anh đã xuất sắc ra sân trong 13 trận tại Premier League. Tuy nhiên, hợp đồng hiện tại là đến ngày 30 tháng 6 năm 2021, và với sự bổ sung của đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha DF Ruben Dias và sự phục hồi của đội tuyển quốc gia Anh DF John Stones trong mùa giải này, 10 trận đấu chính thức đã chơi cho đến nay đã ở lại cánh đồng.

Guardiola giải thích về tình huống của Eric Garcia, người cũng phải ngồi dự bị trong trận chung kết Carabao Cup (Cúp Liên đoàn Anh) với Tottenham (thắng 1-0) vào ngày 25.

“Một số cầu thủ không chơi chút nào trong trận đấu, như Eric García, một trong những cầu thủ yêu thích của tôi. Tôi rất vui khi có khoảng 15 cầu thủ cư xử như Eric García. Anh ấy luôn nghĩ về đội bóng, anh ấy luôn trông tốt, tốt và xấu, và anh ấy luôn giúp đỡ huấn luyện viên và nhân viên. “

“Anh ấy đến với một đội bóng tuyệt vời. Nói về việc không vui khi mọi người không ra sân, tôi nghĩ đến Eric. Phần lớn thời gian anh ấy không ngồi trên băng ghế dự bị, nhưng đó là Barcelona. Vì tôi đang chuyển đến Barcelona. Có lẽ vậy. Đó là khó khăn, nhưng đó là thực tế. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *